Phần mềm logistics FMS - Giải pháp quản lý vận tải quốc tế tối ưu

Phần mềm logistics là một công cụ quan trọng trong việc quản lý các hoạt động vận tải. Trong thị trường logistics hiện nay, có rất nhiều loại phần mềm logistics, từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp. Trong số các loại phần mềm logistics, FMS (Freight Management System) là một trong những công cụ được ưa chuộng nhất và đáng để đầu tư. Vậy phần mềm logistics FMS là gì? Tại sao nó lại được sử dụng rộng rãi như vậy?

Giới thiệu phần mềm quản lý giao nhận FMS

Công ty của bạn hoạt động trong ngành giao nhận vận tải quốc tế forwarding, logistics. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý tổng thể từ các hoạt động của công ty. Từ sales, đến chứng từ, kế toán, giao nhận ... Phần mềm quản lý giao nhận logistics FMS là giải pháp thông minh toàn diện có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. FMS được lựa chọn bởi các công ty dịch vụ giao nhận logistics, forwarding hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Chức năng của phần mềm quản lý giao nhận Logistics FMS

FMS là phần mềm quản lý được thiết kế chuyên dụng cho các doanh nghiệp hoạt động giao nhận vận chuyển quốc tế. Phần mềm này tích hợp tất cả các chức năng nghiệp vụ phục vụ hoạt động của các phần hành trong công ty. Vì vậy nó tạo nên môi trường phối hợp hiệu quả giữa tất cả các bộ phận, giảm thiểu sai sót và những công việc thừa - trùng lặp giữa các bộ phận cần phối hợp, nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng cho khách hàng của bạn.